สิ่งที่ผู้ผลิตต้องพูดถึง เกี่ยวกับการผลิตโดยใช้ระบบอัตโนมัติ

 

มีความเข้าใจผิดมากมายเกี่ยวกับระบบอัตโนมัติในการผลิต ส่วนหนึ่ง เป็นเพราะผู้ผลิตหลายรายไม่ทราบว่าระบบอัตโนมัติสามารถให้ผลตอบแทนได้รวดเร็วเพียงใด เพื่อให้ได้ภาพที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสถานะของระบบอัตโนมัติ UNITED GRINDING จึงได้ทำการสำรวจผู้ผลิตทั่วอเมริกา เพื่อรวบรวมมุมมองของผู้ผลิต

คำตอบจากการสำรวจ ผู้ผลิตจำนวน 160 รายบ่งชี้ว่า ผู้ผลิตเปิดกว้างที่จะเพิ่มความสามารถในการทำงานโดยใช้ระบบอัตโนมัติเพื่อขยายธุรกิจของตน แต่พวกเขาต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลตอบแทนในการลงทุนเมื่อเทียบกับต้นทุน ในการนำระบบอัตโนมัติมาใช้ในการผลิตเพื่อก้าวไปอีกขั้น เพื่อสร้างผลกำไรให้เพิ่มมากขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ “โรงงานอัจฉริยะ”

ประเด็นสำคัญจากการสำรวจระบบอัตโนมัติในการผลิต:

  • แม้ว่าจะมีการนำระบบอัตโนมัติมาใช้ในการผลิตเป็นจำนวนมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีโอกาสที่สำหรับการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นอกเหนือจากรถตัก
  • จากศักยภาพในการเพิ่มขีดความสามารถ ไปจนถึงการลดความผิดพลาดของมนุษย์ ผู้ผลิตที่ตอบแบบสอบถามจำนวนมาก ตระหนักถึงศักยภาพของระบบอัตโนมัติในการผลิต ที่จะช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้
  • ผู้ตอบแบบสอบถามส่วนใหญ่กล่าวว่า พวกเขาจะใช้ระบบอัตโนมัติมากขึ้นในอนาคต เมื่อผู้ผลิตตัดสินใจลงทุนในระบบอัตโนมัติ คุณภาพและบริการ รวมถึงการสนับสนุน กลายมาเป็นปัจจัยสำคัญในกระบวนการตัดสินใจ

คลิก ที่นี่ เพื่อดูอินโฟกราฟิกจากข้อมูลการสำรวจ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบอัตโนมัติในการผลิต

หากคุณต้องการรับข้อมูลเพิ่มเติม ทางบริษัท W.P.P. Engineering ผู้นำทางด้านเครื่องจักรเพื่ออุตสาหกรรมเครื่องมือตัด ยินดีช่วยเหลือและให้คำปรึกษา พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่รวมไปถึงการนำระบบอัตโนมัติมาใช้เพื่อการผลิตอย่างเหมาะสมแก่องค์กรของคุณ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านฝ่ายขาย ช่างเทคนิค และฝ่ายบริการลูกค้าหลังการขายอย่างมืออาชีพ อีเมลหาเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อเราผ่านทางโทรศัพท์ 02-136-4260

บทความนี้ แปลจาก What Manufacturers Have to Say About Manufacturing Automation โดย United Grinding

Leave a Reply

Your email address will not be published.